Cách lựa chọng giấy dán tường theo phong thủy nhà bạn


                                    Cách lựa chọn giấy dán tường theo không gian nhà

Hiện tại ở việt nam nhu cầu làm đẹp cho chính ngôi nhà của mình chưa bao giờ trở nên cần thiết như lúc này. Với sự phong phú về kiểu dáng đa dạng về màu sắc họa tiết hoa văn các sản phẩm giấy dán tường đã và đang dần dần thay thế các sản phẩm về sơn (sản phẩm chưa tốt cho sức khỏe).

Nếu muốn có một không gian đẹp bạn phải lựa chọn phong cách giấy dán tường cho hài hòa, màu sắc họa tiết hoa văn làm sao cho phù hợp theo tone màu của mình.

Chọn giấy dán tường theo phong thủy

*Giấy dán tường hoa văn nổi: Với công nghệ cao từ các nước tiên tiên như Hàn Quốc, Đức, Italia… Các sản phẩm với họa tiết hoa văn nổi với các đường nét tinh tế với các màu sắc tươi sáng sẽ thích hợp hơn cho các căn phòng thiếu ánh sáng tự nhiên.

*Giấy dán tường hoa văn chìm: Loại giấy này chủ đạo với các đường nét chìm và ẩn theo phong cách của các nước phương tây, màu sắc của họa tiết chủ đạo là các tone màu tối điều này sẽ rất thích hợp cho các không gian nội thất có quá nhiều ánh sáng.

*Theo phong thủy: Khi lựa chọn giấy dán tường bạn cũng sẽ phải cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với các phong cách không gian trong ngôi nhà sao cho phù hợp:

- Với phòng khách: Đây là nơi giao tiếp và rất quan trọng chính vì vậy bạn phải lựa chọn giấy dán tường cho toàn bộ các vách tường nhà mình với các tone màu sang theo đúng phong cách và đặc thù công việc của bạn.

- Với  phòng ngủ: Không gian này để dành cho thời gian nghỉ ngơi và thư giãn bởi vậy việc lựa chọn một mẫu giấy dán tường với họa tiết hoa văn và màu sắc gần gũi với thiên nhiên sẽ thích  hợp hơn cả, đặc biệt với không gian này tone màu hơi tối sẽ giúp cho việc ngủ nghỉ của bạn trở nên thoải mái nhất.

- Với phòng bếp: Khi nấu ăn hơi nóng tỏa ra liên tục đi kèm là khói qua thời gian sẽ hình thành các mảng đen bám vào thành tường, chính vì thế nếu lựa chọn giấy dán tường bạn không nên chọn các loại họa tiết hoa văn nổi vì sẽ làm các mảng đen ngày một nhiều hơn, một điều nữa là với phòng bếp bạn cần chọn loại giấy dán tường chống thấm, chống ẩm mốc.

*Theo tính kinh tế: Việc làm đẹp cho căn nhà của bạn là rất cần thiết nhưng phải tính sao cho phù hợp với kinh tế của mỗi gia đình tránh lãng phí mà không đem lại nhiều hiệu quả. Hiện tại các mẫu giấy dán tường  trên thị trường bao gồm giấy dán tường hàn quốc, giấy dán tường CHLB Đức, giấy dán tường nhật bản…vv

Những chia sẻ ở trên hi vọng sẽ phần nào giúp bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất đối với  các không gian trong ngôi nhà của mình.

Nếu bạn còn đắn đo chưa biết lựa chọn thế nào cho phù hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí một cách chuyên nghiệp nhất từ các chuyên gia hàng đầu về giấy dán tường.

P/S: Giaydantuong1080